BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2019

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN THAM GIA HỘI THI

BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2019

------------------

Thực hiện Kế hoạch số 99-KH/HU, ngày 22/02/2019 của Huyện ủy Văn Chấn, Hướng dẫn số 15-HD/BTCHT, ngày 26/3/2019 của Ban Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019. Ngày 19/04/2019, Tại hội trường Công An huyện Văn Chấn diễn ra cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi gồm các thí sinh thuộc Đảng bộ, Chi bộ nhóm 2 (khối cơ quan, lực lượng vũ trang, đơn vị sự nghiệp).

Tham dự cuộc thi có 10 thí sinh đến từ 07 đơn vị thuộc khối cơ quan, lực lượng vũ trang, đơn vị sự nghiệp của Huyện Văn Chấn.

(Ảnh 1: Các thí sinh nhận hoa từ BTC)

Đảng bộ trường THPT Văn chấn có 01 thí sinh tham gia Hội thi (đồng chí Nguyễn Quang Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường – Bí Thư Chi bộ 1).

(Ảnh 2: Đ.c Nguyễn Quang Hà cùng các thí sinh ra mắt hội thi)

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là chủ trương của Ban Tổ chức Trung ương Đảng, nhằm giúp các tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) nắm vững các nguyên tắc tổ chức, quản lý, lãnh đạo và thông qua đó cũng là đợt sinh hoạt để các TCCSĐ có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập những cách làm hay, những giải pháp xử lý tình huống đa dạng diễn ra trong thực tiễn để các chi, đảng bộ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng shop giày replica hcm tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa trong lúc Đảng ta đang đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng.

Với 3 phần thi là chào hỏi, thuyết trình, hiểu biết chung và xử lý tình huống, tập trung vào các nội dung như: Nghị quyết Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XII, Điều lệ Đảng, các Quy định, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chức năng nhiệm vụ của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng, của chi bộ ...

(Ảnh 3: Đ.c Quang Hà trong phần thi thuyết trình)

Qua các phần thi các thí sinh đã xuất sắc thể hiện được sự hiểu biết thực tế trong công tác, trả lời rất tự tin, đi thẳng vào nội dung của tình huống, có sự phân tích sâu với những lập luận, chứng minh và dẫn chứng từ các văn bản quy định, hướng dẫn về công tác Đảng.

(Ảnh 4: Đ.c Quang Hà nhận giải từ BTC Hội thi)

Kết quả Hội thi của Nhóm 2:

- Giải Nhất: Thuộc về Đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Đảng bộ Công an Huyện Văn Chấn;

- Giải Nhì: Thuộc về Đồng chí Phạm Thanh Huyền - đảng bộ Truyền thông - Văn hóa huyện Văn Chấn;

- Giải Ba: Thuộc về Đồng chí Nguyễn Quang Hà - đảng bộ trường THPT Văn Chấn.

Cả ba đồng chí được tiếp tục vào tham gia vòng thi cấp cụm tổ chức trong tháng 5/2019.

(Ảnh 5: Đại diện Đảng Bộ, cổ động viên cùng chụp ảnh lưu niệm với thí sinh dự thi).

(Ảnh 6: BTC và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm)

Sau một ngày Tổ chức thi khẩn trương, nghiêm túc, sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn hội thi đã khép lại và để lại những bài học kinh nghiệm quý báu về công tác Đảng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đảng trên địa bàn huyện./.

(Tin bài từ Văn phòng Đảng ủy;                                                                                                                                                                                                                                                                                                Ảnh : Trịnh Xuân Biên)