ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KÌ 2020-2022

CỦA CHI BỘ 3 – ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTCHU ngày 12/11/2019 của BTC Huyện ủy Văn Chấn về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022; Thực hiện kế hoạch số 47-KH/ĐU ngày 15/7/2019 của Đảng bộ trường THPT Văn Chấn về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2022, được sự nhất trí của Ban tổ chức Huyện ủy Văn Chấn; Ban chấp hành Đảng bộ trường THPT Văn Chấn, ngày 10/01/2020 Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ trường THPT Văn Chấn tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kì 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Phúc Hiệp-Bí thư Đảng bộ trường THPT Văn Chấn; các đồng chí trong BCU các Chi bộ 1, Chi bộ 2; Đại diện Ban thanh tra nhà trường; các đồng chí đại diện cho quần chúng ưu tú đến dự và chúc mừng Đại hội.

Ảnh 1: Tiết mục đồng ca “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam” của Chi bộ 3

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, ưu điểm, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ và Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Ảnh 2: Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Phúc Hiệp-Bí thư Đảng bộ đã biểu dương những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì 2017-2020, đồng thời có những ý kiến đánh giá và chỉ đạo sát sao Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ mới 2020-2022.

Ảnh 3: Đồng chí Phạm Phúc Hiệp-Bí thư Đảng bộ trường THPT Văn Chấn phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau khi thảo luận, thống nhất các nội dung tại Đại hội; Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên và chỉ đạo Đại hội Chi bộ 3 – Đảng bộ trường THPT Văn Chấn, Đại hội thống nhất: Biểu quyết tán thành báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ 3 lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2022; Đại hội biểu quyết Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và những giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Xác định nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra BCU mới để điều hành hoạt động chi bộ nhiệm kì 2020-2022. Vì vậy, Đại hội đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn, có năng lực lãnh đạo để bầu vào BCU mới nhiệm kỳ 2020-2022.

Ảnh 4: Các đồng chí đảng viên Chi bộ 3 bỏ phiếu bầu BCU nhiệm kì 2020-2022.

Ảnh 5: Đồng chí Phạm Phúc Hiệp-Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lường Văn Hoàng - Phó Bí thư Đảng bộ trường THPT Văn Chấn chúc mừng BCU mới-nhiệm kì 2020-2022.

Ảnh 6,7: Các đồng chí trong BCU Chi bộ I,Chi bộ II tặng hoa và chúc mừng BCU mới nhiệm kì 2020-2022.

Kết thúc Đại hội, toàn thể các đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và hứa quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ và cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ảnh 8: Tập thể chi bộ 3 chụp ảnh cùng khách các vị đại biểu khách qu‎ý.

Tin bài Vũ Thị Toan – UVBCU, TTCM Tổ Ngữ văn

Ảnh: Bùi Thị Thu, Hoàng Thị Kim Thao