ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 26-01-2018, Đảng ủy Trường THPT Văn Chấn đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Văn Chấn - Giám đốc trung tâm y tế huyện Văn Chấn - phụ trách Đảng bộ trường THPT Văn Chấn; đồng chí Triệu Nguyệt Ánh – Huyện ủy viên; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể 47 Đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Văn Chấn.

Ảnh Đồng chí Bí thư Hoàng Văn Hải - UV BCH Đảng bộ huyện Văn Chấn

thực hiện nghi thức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho

đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ trường THPT Văn Chấn..

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ, PHT trường trường THPT Văn Chấn xúc động cho biết: “Được Đảng trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, bản thân đã hết sức xúc động, vinh dự và tự hào. Để có được ngày hôm nay, trong 37 năm qua công tác trong Ngành Giáo dục và Đào tạo, 30 năm trong hàng ngũ những người Cộng sản bản thân đã luôn khắc phục vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và cố gắng rất nhiều để luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn được đồng chí, đồng nghiệptin yêu, quan tâm, động viên, giúp đỡ rất nhiều. Bản thân tôi luôn ý thức rằng, được nhận huy hiệu Đảng trao trong bối cảnh hôm nay tôi tiếp tục phải cố gắng hơn nữa giữ vững phẩm chất, đạo đức của Nhà giáo, của một Đảng viên cộng sản, dù khó khăn tới đâu cũng cố gắng hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục kề vai, sát cảnh cùng đồng chí, động nghiệp xây dựng nhà trường phát triển bền vững”.

Ảnh Đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ trường THPT Văn Chấn

phát biểu tại buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ảnh BCH Đảng ủy, BGH, đại diện các đoàn thể, chi bộ, đảng viên trong đảng bộ

chúc mừng đồng chí Phạm Phúc Hiệp nhận huy hiệu Đảng.

(Tin bài bài từ Văn phòng Đảng ủy)