Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CỰU HỌC SINH

       Chiều ngày 03/10/2017 tại trường THPT Văn Chấn đã diễn ra buổi gặp mặt các thế hệ cựu học sinh của nhà trường. Trong không khí ấm áp và  xúc động với sự tham gia của các cựu  học sinh đại diện cho  học sinh các khóa; thầy giáo Hoàng Quang Nhân– Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường. 

        Ngay từ đầu buổi gặp mặt với không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập sân trường của các cựu giáo viên, học sinh ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp gỡ lại nhau, gặp lại thầy cô giáo cũ với bao tình thương mến, được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. Đặc biệt vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều Anh, Chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

       Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường chia sẻ niềm vui, phấn khởi, tự hào của nhà trường về những thành tích mà các cựu HS các khóa đã đạt được, đồng thời báo cáo tình hình phát triển của nhà trường trong những năm xây dựng và trưởng thành . Điều đặc biệt là các cựu HS không chỉ được nghe tình hình phát triển trong nhà trường mà còn được ôn lại kỷ niệm của tất cả các lớp, các khóa học để tìm lại chính mình những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, biết bao kỷ niệm của thời HS lại ùa về khiến các anh, chị hết sức xúc động.

        Trong buổi gặp mặt, nhà trường cũng đã tổ chức tiếp nhận sự ủng hộ của các thế hệ cựu học sinh nhằm tăng cường hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường.               

         Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 
Thiết kể bởi : ANGKORICH webviet24h.com.
Chuyên thiết bị nhà Bếp Châu âu như: bếp từ Bosch nhập khẩu,thiết bị nhà bếp Siemens, thiết bị nhà bếp Bosch,bếp từ Bosch, bếp hồng ngoại,máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát,bếp từ,lò vi sóng, camera quan sát,camera giám sát,camera giám sát giá rẻ,camera quan sát giá rẻ , thiết bị nhà bếp ,máy hút mùi ,bếp điện từ ,bếp ga, bếp điện từ Teka nhập khẩu , bếp điện từ Bosch , máy hút mùi teka , bếp điện từ Teka chính hãng ,bếp từ Teka cao cấp,bếp điện từ Cata nhập khẩu, boc ghe, gach dong tam ,Văn phòng phẩm vĩnh phúc,thiết kế web chuyên nghiệp,thiết kế web thương mại điện tử bếp từ rẻ nhất bếp từ cata bếp từ arber
Ghế sofa casara