HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

Nhằm tổng kết đánh giá thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017, đồng thời xây dựng chương trình công tác của Đảng bộ năm 2018. Vào lúc 14h00’ ngày 26/01/2018, tại Hội trường nhà trường, Đảng bộ Trường THPT Văn Chấn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017; và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Toàn thể đảng viên trong đảng bộ đã có mặt dự Hội nghị.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết có đồng chí Hoàng Văn Hải – UV BCH Đảng bộ huyện Văn Chấn - Phụ trách Đảng bộ trường THPT Văn Chấn. Đồng chí Triệu Nguyệt Ánh – UV BCH Đảng bộ huyện Văn Chấn.

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên đã nghe đồng chí Lường Văn Hoàng – Phó Bí thư Đảng uỷ, trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Ảnh Đồng chí Lường Văn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy
trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017

Theo đó, năm 2017, Đảng bộ Trường THPT Văn Chấn tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động chuyên môn, phong trào. Đảng bộ quan tâm công tác lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ hoàn thành tốt các chính trị năm 2017, cán bộ đảng viên gương mẫu thực hiện nhiệm vụ được giao. Năm 2017 Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc được đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 9/47 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường được UBND tỉnh Yên Bái tặng cờ thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Công đoàn được Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen, Đoàn thanh niên được Tỉnh Đoàn công nhận vững mạnh, 10 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 04 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Đảng bộ luôn quan tâm công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác xây dựng và phát triển đảng, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể. Báo cáo Tổng kết cũng đã nêu lên những nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong năm 2017 và biện pháp khắc phục đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.

Theo chương trình Hội nghị, Đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng ủy, thay mặt BCH Đảng ủy trường THPT Văn Chấn, thông qua Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng ủy năm 2017.

Ảnh đồng chí Phạm Phúc Hiệp đọc Báo cáo Kiểm điểm của BCH

Trong phần thảo luận, các đồng chí Đảng viên trong Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến hay và thiết thực như:  công tác chính trị tư tưởng; việc thực hiện Chỉ thị 05 kết hợp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII ; Công tác nâng cao chất lượng quản lý và sinh hoạt tổ chuyên môn; Công tác kiểm tra giám sát của Ủy ban kiêm tra….

Ảnh đồng chí Mai Thị Hương  - Đảng viên Chi bộ ,

tham luận về việc thực hiện Chỉ thị 05 và nghị quyết Trung ương 4 khóa XII tại đơn vị.

Ảnh đồng chí Đào Thị Thu Hương - Đảng viên Chi bộ 2,

tham luận về nâng cao chất lượng quản lý và đổi mới sinh hoạt tại các tổ chuyên môn.

Ảnh đồng chí Phạm Ngọc Anh - Ủy viên Ủy ban kiểm tra của Đảng bộ,

tham luận về công tác kiểm tra, giám sát.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Văn Chấn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ trường THPT Văn Chấn trong năm 2017 vừa qua. Đồng thời chỉ đạo Đảng bộ nhà trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, tăng cường nâng cao hiệu quả, chất lượng giảng dạy theo hướng đổi mới căn bản toàn diện giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 của Đảng.

Ảnh đồng chí Hoàng Văn Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Văn Chấn

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, để góp phần động viên và ghi nhận các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, Đảng bộ đã trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể chi bộ 2 đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và 4 Đảng viên tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Ảnh trao tặng giấy khen danh hiệu

Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2017 cho Bí thư Chi bộ 2

Ảnh trao tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Đảng viên tiêu biểu

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của đảng bộ trường THPT Văn Chấn đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp, kết thúc lúc 16h30’ cùng ngày./.

(Tin và ảnh từ Văn phòng Đảng ủy)