Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019 VÀ NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP

TRỌNG TÂM NĂM 2020 CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

---------

Thực hiện Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ khóa XVI; Công văn Hướng dẫn số 19-CV/HU, ngày 12/12/2019 của Huyện ủy Văn Chấn về việc Tổ chức triển khai thực hiện việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể lãnh đạo quản lý các cấp năm 2019 và Chương trình công tác tháng 01 năm 2020 của Đảng ủy. Được sự đồng ý của đ/ chí Triệu Thị Nguyệt Ánh - huyện ủy viên, phụ trách đảng bộ, hôm nay ngày 16/01/2020, Đảng bộ trường THPT Văn Chấn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Triệu Thị Nguyệt Ánh – Huyện ủy viên, phụ trách đảng bộ trường THPT Văn Chấn và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

(Ảnh 1: Đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ phát biểu chào mừng và khai mạc Hội nghị).

Sau lời phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ, Hội nghị đã được nghe Thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đảng, công tác của UBKT của Đảng năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ 2020. Báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; xây dựng đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức; công tác tổ chức – cán bộ, xây dựng tổ chức đảng, đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát; công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể; công tác ban hành văn bản chỉ đạo và các báo cáo; công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ  trong năm 2020, đồng thời Hội nghị cũng được nghe báo cáo kiểm điểm BCH và tự đánh giá của Đảng bộ năm 2019.

Tham gia Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo Tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020 của Đảng bộ trường THPT Văn Chấn.

 Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, đảng viên Chi bộ 3 phát biểu tham luận

           Ghi nhận những thành tích đã đạt được của Đảng bộ năm 2019, Đảng bộ trường THPT Văn Chấn công nhận xếp loại cho 08 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 39 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và tặng giấy khen cho 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu của đảng bộ năm 2019.

Ảnh 3: Đồng chí Triệu Thị Nguyệt Ánh - Huyện ủy viên, đồng chí Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lường Văn Hoàng - phó Bí thư Đảng bộ tặng giấy khen và phần thưởng cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2019.

Đến dự Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Nguyệt Ánh – Huyện ủy viên, phụ trách đảng bộ trường THPT Văn Chấn đã biểu dương những kết quả đã đạt được và phát biểu chỉ đạo Hội nghị thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020 của Đảng ủy trường THPT Văn Chấn.

Ảnh 4: Đồng chí Triệu Thị Nguyệt Ánh – Huyện ủy viên, phụ trách Đảng bộ trường THPT Văn Chấn phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu Kết luận tổng kết Hội nghị, đồng chí Phạm Phúc Hiệp – Bí thư Đảng ủy đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc đã tập trung cao độ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trong năm 2019. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị tất cả các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, BCH các chi bộ trực thuộc và tất cả các đồng chí đảng viên tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2020, đảng bộ phấn đấu đạt kết quả xếp loại: Tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2020.

Ảnh 5: Tập thể Đảng bộ trường THPT huyện Văn Chấn.

 

 

                                                (Tin bài: Vũ Thị Toan – UV Chi bộ 3  

 Ảnh: Đinh Công Sơn - Bí thư Chi bộ 1)

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 

Copyright © 2021.