HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI THI VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 14/11/2016, tại Phân hiệu Nghĩa Tâm - Trường THPT Văn Chấn đã diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua cuộc thi nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh; Đây cũng là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng, cao quý nhất.

Đến với Hội thi có sự tham gia của 12 chi đoàn của Phân hiệu Nghĩa Tâm với gần 20 tiết mục đầy màu sắc và được đàu tư công phu dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa… Những tác phẩm dự thi đã ca ngợi vẻ đẹp của truyền thống dân tộc, vẻ đẹp của con người, nhà giáo và tuổi trẻ sôi động… đã đem lại nhiều cảm xúc cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và nhân dân khu vực. Hội thi đã ghi nhận sự cố gắng của Thầy trò Phân hiệu Nghĩa Tâm và trao giải cho các tiết mục Xuất sắc nhất. Cụ thể như sau:

1. Giải nhất:

- Hát, múa:  Người về thăm quê  - Chi đoàn 12C8 (Thùy Dung – Nguyễn Hà cùng tốp múa).

2. Giải nhì:

- Múa: Việt Nam sắc hoa - Chi đoàn 11B;

- Nhạc kịch: Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò - Chi đoàn 11B9.

3. Giải ba:

- Hát, múa: Lời thầy cô – Chi đoàn 12C9 (Hoàng Thảo – Hải Yến cùng tốp múa);

- Múa: Thương quá Việt Nam – Chi đoàn 10A8.

4. Giải khuyến khích:

- Múa: Cô ơi – Chi đoàn 10A9;

- Hát: Nắng ấm quê hương  - Trung Kiên – Thùy Dung (Chi đoàn 12C10);

- Múa: Quê tôi – Chi đoàn 11B12;

- Hát, múa: Vạt áo trong mơ  - Chi đoàn 11B11 (Tạ Hồi cùng tốp múa).

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

(Tin và bài của Nguyễn Thị Chiến)

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi: