Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG

“KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG”

NGÀY HỘI NIÊN KHÓA 1996-1999

 

“Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” vốn là những đạo lí truyền thống tốt đẹp của người Việt. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 03/8/2019, niên khóa học1996-1999 tổ chức buổi Hội khóa “20 năm ngày ra trường” để   tri ân đối với các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lí đã và đang công tác tại trường THPT Văn Chấn, đồng thời cũng là dịp để các thầy cô và cựu học sinh niên khóa 1996-1999 được trở về trong sự sum họp, gắn bó yêu thương sau 20 năm xa cách. 

Công tác tổ chức trước Hội khóa của BTC Hội khóa

20 năm ngày trở về, niềm xúc động khi được gặp lại các thầy cô, những người đã dạy dỗ, dìu dắt nhiều thế hệ học trò, trong đó có niên khóa 1996-1999.  

Thay mặt cho niên khóa 1996-1999, cựu học sinh Nguyễn Hà Nam phát biểu, bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc tới các thầy cô và ôn lại những kỉ niệm của thầy và trò sau 20 năm ngày ra trường:

“Gần nhau thương Lớp, mến Trường

                         Xa nhau ta thấy vấn vương Nghĩa – Tình.”

Đó là tình Thầy – Trò cao quý, sâu nặng gắn bó bền lâu trong suốt những năm qua.

 Thầy Phạm Phúc Hiệp, PHT nhà trường, giảng dạy bộ môn Hóa học của niên khóa 1996-1999 phát biểu, trò chuyện về những kỉ niệm trong những năm khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực thi đua Dạy tốt-Học tốt của thầy và trò.

Cô Đỗ Thị Hợp, nguyên PHT nhà trường, giáo viên dạy môn Ngữ văn, đại diện cho các giáo viên chủ nhiệm niên khóa 1996-1999 bày tỏ sự xúc động trước sự tri ân và sự trở về sum họp, đầm ấm, gắn bó của các cựu học trò. Trong buổi trò chuyện, tâm tình, cô cũng bày tỏ niềm vui và tự hào về sự trưởng thành, thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau của những người con thân yêu của trường THPT Văn Chấn.

Tập thể cựu học sinh niên khóa 1996-1999 xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo đã dạy dỗ và luôn dõi theo, ủng hộ chúng em trong suốt chặng đường qua. Chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho chúng em tổ chức được buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa này.

 Một số hình ảnh đẹp của ngày Hội niên khóa 1996-1999.

Ngày Hội niên khóa 1996-1999 sẽ mãi trở thành dấu ấn, kí ức đẹp không phai mờ trong lòng của thầy và trò trường THPT Văn Chấn. Những giây phút thăng hoa cảm xúc trong sự hội tụ đầm ấm, thân thương để ngày mai, khi trở về với cuộc sống thường ngày, thầy và trò lại có thêm những kỉ niệm đẹp về thầy cô và mái trường, thêm nguồn động lực để vươn tới những thành công trong cuộc sống./.

 

                                                     Bài và ảnh: Vũ Thị Toan

         Cựu học sinh lớp 12A niên khóa 1996-1999, TTCM Tổ Ngữ văn trường THPT Văn Chấn

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 

Copyright © 2021.