Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, 08h30 ngày 20/11/2016, Trường THPT Văn Chấn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với Lễ kỷ niệm:
Về phía khách mời có các đồng chí đại diện HĐGD huyện Văn Chấn, UBND các xã, thị trấn thuộc khu vực vùng ngoài của huyện Văn Chấn, các đơn vị bạn cùng đóng trên địa bàn của trường...
Về phía Trường THPT Văn Chấn có Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, thầy giáo Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng ủy, cùng các Thầy nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng các CB, GV, CNV và hơn 1300 học sinh  đã về dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn- Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như để trao đổi tâm tư nguyện vọng của “Nhà giáo”, từ đó các thầy cô không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “ Kỹ sư tâm hồn” nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: