Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

LỄ KỶ NIỆM 45 năm thành lập Trường THPT Văn Chấn (1972 - 2017)

LỄ KỶ NIỆM

45 năm thành lập Trường THPT Văn Chấn (1972 - 2017)

 

     Sáng 15/10/2017, Trường THPT Văn Chấn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1972 - 2017).

          Đến dự và chung vui với các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường có Nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái; đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó Ban chỉ đạo Tây Bắc; đồng chí Hoàng Thị Chanh, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan. Đồng chí Cao Văn Khải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Văn Chấn; đồng chí Hồ Đức Hợp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Chấn; các quí vị đại biểu, khách quý đại diện cho các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị, trường học trong huyện, tỉnh, các doanh nghiệp, các thế hệ thầy cô giáo, CBNV, các bậc phụ huynh và các thế hệ  học sinh về thăm trường và dự Lễ kỷ niệm.

         Tại Lễ Kỷ niệm, trong niềm xúc động vô hạn với đồng bào và các em học sinh bị thiệt hại do mưa, lũ của huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Trạm Tấu xảy ra ngày 10, rạng sáng ngày 11/10/2017, Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm đã thông báo những thiệt hại và mất mát của đồng bào, học sinh vũng lũ và kêu gọi sự chung tay góp sức của các đại biểu, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh về dự Lễ kỷ niệm quyên góp ủng hộ để giúp đỡ đồng bào và các em học sinh vùng lũ giảm bớt khó khăn, mất mát trước mắt.

         Trong bài diễn văn Khai mạc, nhà giáo Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã ôn lại truyền thống của nhà trường qua 45 năm xây dựng và phát triển. Từ một trường cấp 3 đầu tiên của huyện Văn Chấn với 3 lớp học, 7 thầy cô giáo và 78 học sinh, đến nay trường THPT Văn Chấn đã có 33 lớp học, 76 thầy, cô giáo và gẩn 1400 học sinh. Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã đào tạo gần 35.000 học sinh tốt nghiệp bậc học THPT.

          Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng, Ủy viên BCH tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, giáo viên và các thế hệ giáo viên của nhà trường trong 45 năm qua. Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Văn Chấn, đồng chí mong muốn thời gian tới nhà trường tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách, thực hiện chủ trương đổi mới căn bản toàn diện giáo dục nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, giáo dục toàn diện. Ngoài ra, nhà trường cần đổi mới phương pháp dạy học làm sao phát huy được động lực, khả năng sáng tạo của học sinh, để các em nắm bắt được kiến thức cơ bản nhưng tự tin, định hướng khi bước vào đời, xứng đáng là cái nôi ươm mầm tài năng của 8 xã và 1 thị trấn vùng ngoài của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

          Tại buổi lễ nhà trường đã đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng tập thể trường THPT Văn Chấn đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn từ năm học 2012 - 2013 đến năm học 2016 - 2017.

          Đồng chí Hồ Đức Hợp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Chấn trao tặng Cờ thêu của UBND tỉnh Yên Bái cho tập thể trường THPT Văn Chấn nhân dịp Kỷ niệm 45 năm thành lập trường

          Tại buổi lễ nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể trường THPT Văn Chấn và 04 cá nhân của nhà trường

          Tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Thị Chanh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đại diện các thế hệ học sinh của nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân dịp Kỷ niệm 45 năm thành lập trường.

          Cô giáo trẻ Vũ Thị Toan thay mặt CB,GV,NV nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Bắc - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học phát biểu nhận dịp Lễ Kỷ niệm.

          Buổi Lễ Kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học sinh.

         

                                                 (Tin bài và ảnh từ Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm)

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 
Thiết kể bởi : ANGKORICH webviet24h.com.
Chuyên thiết bị nhà Bếp Châu âu như: bếp từ Bosch nhập khẩu,thiết bị nhà bếp Siemens, thiết bị nhà bếp Bosch,bếp từ Bosch, bếp hồng ngoại,máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát,bếp từ,lò vi sóng, camera quan sát,camera giám sát,camera giám sát giá rẻ,camera quan sát giá rẻ , thiết bị nhà bếp ,máy hút mùi ,bếp điện từ ,bếp ga, bếp điện từ Teka nhập khẩu , bếp điện từ Bosch , máy hút mùi teka , bếp điện từ Teka chính hãng ,bếp từ Teka cao cấp,bếp điện từ Cata nhập khẩu, boc ghe, gach dong tam ,Văn phòng phẩm vĩnh phúc,thiết kế web chuyên nghiệp,thiết kế web thương mại điện tử bếp từ rẻ nhất bếp từ cata bếp từ arber
Ghế sofa casara