Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích suất xắc trong năm học 2018-2019

Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích suất xắc trong năm học 2018-2019

Ngày 16/8/2019, tại Hội trường UBND Huyện Văn Chấn. Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Văn chấn tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích suất xắc trong năm học 2018-2019. Buổi lễ nhằm biểu dương những tấm gương học sinh tiêu biểu ở các cấp học đồng thời biểu dương tinh thần hết lòng vì học sinh thân yêu, vì sự nghiệp giáo dục cao quý của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn huyện.

Ảnh 1: Học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 nhận giấy khen.

Năm học 2018 - 2019, trường THPT Văn Chấn tiếp tục có bước phát triển tương đối toàn diện. Hệ thống cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư. Chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục được chuẩn hóa, bắt kịp các yêu cầu của xã hội. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn không ngừng được nâng lên. Nhiều tấm gương thầy cô giáo đã phấn đấu không ngừng vì trách nhiệm và sứ mệnh "trồng người". Tích cực ứng dụng thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 vào giảng dạy và nghiên cứu. Tiếp tục chăm lo, phát hiện và bồi dưỡng sớm các em học sinh có tư chất thông minh, có năng khiếu ở các môn học, các lĩnh vực để nâng cao thành tích cho nhà trường. Phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” được cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh hưởng ứng sôi nổi. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, nhiều học sinh của trường đã giành được giải cao trong các kỳ thi, hội thi học sinh giỏi, KHKT, TDTT cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Ảnh 2: Giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 nhận giấy khen

Tại buổi lễ tuyên dương, trường THPT Văn Chấn có 31 em học sinh vinh dự được nhận giấy khen của Hội đồng giáo dục huyện Văn Chấn. Đó là những học sinh tiêu biểu đạt giải cao trong các cuộc thi chọn HS giỏi , khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và giải thể dục thể thao cấp quốc gia.

Ảnh 3: Em Nguyễn Đức Thắng lớp 12C8 nhận giấy khen của Hội đồng giáo dục huyện Văn Chấn

Trong đó có 07 HS đạt huy chương vàng tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc, 03 học sinh đạt huy chương bạc tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc, 01 HS đạt huy chương bạc Vovinam cấp tỉnh. 17 HS đạt giải nhì,ba,khuyến khích trong kỳ thi chọn HS giỏi cấp tỉnh. 03 HS đạt giải ba trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

Ảnh 4: Cô giáo Vũ Thị Toan cùng học sinh giỏi môn Văn tại buổi lễ tuyên dương

Cũng tại buổi lễ, trường THPT Văn Chấn có 29 thầy cô giáo là Giáo viên giảng dạy, giáo viên hướng dẫn, giáo viên bảo trợ dự án, giáo viên là vận động viên vinh dự được nhận giấy khen của Hội đồng giáo dục huyện Văn Chấn.

Ảnh 5:Thầy giáo Trịnh Xuân Biên nhận giấy khen của Hội đồng giáo dục huyện Văn Chấn

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng đã khơi dậy truyền thống hiếu học, động viên, khuyến khích việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước;  Thể hiện sự quan tâm của Các cấp, các ngành và toàn xã hội đến sự nghiệp giáo dục. Tạo động lực để làm tốt công tác đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo viên giỏi, động viên khích lệ kịp thời để các thầy, cô giáo và các em học sinh phát huy khả năng trí tuệ của mình, giành được kết quả cao trong các kỳ thi do ngành giáo dục tổ chức, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục trong những năm học tới./.

Tin bài & ảnh: Trịnh Biên

 

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 

Copyright © 2021.