Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

LỊCH ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2019

TỪ NGÀY 22-7-2019, THÍ SINH CẢ NƯỚC BẮT ĐẦU ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG (NV) XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG SƯ PHẠM.

Các thông tin về giai đoạn điều chỉnh NV cũng như ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu của các trường đại học và các ngành học mà mình quan tâm là những điều mà thí sinh cần nắm vững.
Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần biết các quy định điều chỉnh, các "nguyên tắc" an toàn để điều chỉnh NV xét tuyển hiệu quả nhất, nắm chắc cơ hội vào đại học cho bản thân.
Chỉ được điều chỉnh NV một lần: Thực hiện online hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi
Năm 2019, thí sinh có thể điều chỉnh NV từ ngày 22-7 theo một trong hai hình thức là điều chỉnh online tại cổng thông tin thi THPT của Bộ GD-ĐT (hạn cuối đến 17h ngày 29-7) hoặc điều chỉnh trực tiếp bằng phiếu tại nơi đăng ký dự thi (hạn cuối đến 17h ngày 31-7). Tuy nhiên, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh NV một lần duy nhất.
Khi lựa chọn phương thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học online, thí sinh phải sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự tuyển;
Nếu thí sinh muốn điều chỉnh để tăng thêm số lượng nguyện vọng xét tuyển thì bắt buộc phải dùng phiếu đăng ký xét tuyển. Bên cạnh đó, thí sinh cũng phải mua giày nike air force 1 bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng đăng ký thêm theo quy định. Trước ngày 30/7, thí sinh được kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót (nếu có).
Lưu ý, với cách thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển này, thí sinh phải gửi phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của cổng thông tin tuyển sinh của bộ GD&ĐT.
Trong thời gian quy định, thí sinh phải làm thủ tục xác nhận nhập học tại các trường mình đã trúng tuyển; nếu thí sinh không thực hiện thủ tục nhập học trường mình đỗ ở nguyện vọng cao nhất thì sẽ được xem như là không trúng tuyển đại học.

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 

Copyright © 2021.