Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

LỜI CẢM ƠN CỦA BAN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN ( 1972 - 2017)

 

LỜI CẢM ƠN

CỦA BAN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN ( 1972 - 2017)

---------------

 

          Ngày 15/10/2017 trường THPT Văn Chấn đã tổ chức Kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1972- 2017).

          Lễ Kỷ niệm 45 năm thành lập trường là một sự kiện lớn của Trường THPT Văn Chấn. Trong buổi lễ, nhà trường rất hân hạnh và vui mừng được đón các quí vị đại biểu, khách quý, các thế hệ thầy cô giáo, CBNV, các bậc phụ huynh và các thế hệ  học sinh về thăm trường và dự Lễ kỷ niệm.

          Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Văn Chấn xin trân trọng đón nhận tình cảm và ghi nhớ những ý kiến phát biểu của Nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng - UV BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, ý kiến phát biểu của thầy Hoàng Quang Nhân, nguyên Hiệu trưởng nhà trường và ý kiến phát biểu của đồng chí Hoàng Thị Chanh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đại diện cho các thế hệ học sinh của nhà trường, của Ban Đại diện cha mẹ học sinh, đại diện giáo viên, cán bộ nhà trường tại buổi lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường.

          Để có được sự thành công của buổi Lễ Kỷ niệm, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và sự giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên, của các cấp, các ngành, các cơ quan, của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, các thế hệ học sinh của nhà trường đang công tác và hoạt động trên nhiều lĩnh vực ở mọi miền của Tổ quốc đã hướng về ngày hội lớn Kỷ niệm 45 năm thành lập trường với nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm sâu sắc và có trách nhiệm với mái trường THPT Văn Chấn thân yêu. Nhà trường đã được đón nhận sự ủng hộ to lớn và có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần của rất nhiều tập thể và cá nhân. Trường THPT Văn Chấn xin chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái, Sở GD&ĐT Yên Bái,  Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Văn Chấn; Đảng ủy-HĐND-UBND xã Cát Thịnh, các xã, thị trấn vùng ngoài của huyện Văn Chấn; Các cơ quan, trường học, doanh nghiệp. Cảm ơn các khóa học sinh và các phụ huynh học sinh của nhà trường về sự ủng hộ, tạo điều kiện để nhà trường tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Tập thể CB-GV-NV trường THPT Văn Chấn và gần 1400 em học sinh đang công tác, học tập tại trường rất tự hào về mái trường có bề dày truyền thống của mình. Chúng tôi nguyện nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, góp phần tô thắm thêm truyền thống 45 năm của nhà trường, để mái trường THPT Văn Chấn  luôn là niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo và học sinh.

          Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các quí vị đại biểu đại diện cho các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn, các trường học trong huyện, trong tỉnh; Cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã từng có những năm tháng công tác tại trường; Cảm ơn các cô, các bác, các anh, các chị em là cựu học sinh của nhà trường; Cảm ơn các đồng chí phóng viên báo, đài đã về dự và đưa tin góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi Lễ kỷ niệm.

          Trong quá trình tổ chức Lễ Kỷ niệm, Ban Tổ chức và nhà trường không tránh khỏi những sơ xuất, khiếm khuyết. Ban Tổ chức và nhà trường mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị và của các quý vị đại biểu.

          Xin kính chúc quí vị đại biểu, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên các bậc phụ huynh học sinh và các thế hệ học sinh luôn luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.

           Xin trân trọng cảm ơn!

 

   Văn Chấn, ngày 18 tháng 10 năm 2017

                                                        BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

                                                     

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 
Thiết kể bởi : ANGKORICH webviet24h.com.
Chuyên thiết bị nhà Bếp Châu âu như: bếp từ Bosch nhập khẩu,thiết bị nhà bếp Siemens, thiết bị nhà bếp Bosch,bếp từ Bosch, bếp hồng ngoại,máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát,bếp từ,lò vi sóng, camera quan sát,camera giám sát,camera giám sát giá rẻ,camera quan sát giá rẻ , thiết bị nhà bếp ,máy hút mùi ,bếp điện từ ,bếp ga, bếp điện từ Teka nhập khẩu , bếp điện từ Bosch , máy hút mùi teka , bếp điện từ Teka chính hãng ,bếp từ Teka cao cấp,bếp điện từ Cata nhập khẩu, boc ghe, gach dong tam ,Văn phòng phẩm vĩnh phúc,thiết kế web chuyên nghiệp,thiết kế web thương mại điện tử bếp từ rẻ nhất bếp từ cata bếp từ arber
Ghế sofa casara