Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

NGOẠI KHÓA BỘ MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI NĂM HỌC 2018-2019

NGOẠI KHÓA BỘ MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI

NĂM HỌC 2018-2019

---------

 

 

            Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường và của tổ bộ môn năm học 2018-2019; đồng thời tạo ra sân lành mạnh, tạo hứng thú thi đua học tập và rèn luyện các kĩ năng học tập cơ bản cho học sinh, ngày 21/3/2019, tổ Ngữ Văn và tổ Sử-Địa-Giáo dục công dân tổ chức chương trình Ngoại khóa cho học sinh khối 12.

            Hoạt động học tập Ngoại khóa diễn ra dưới hình thức cuộc thi “ Rung chuông vàng”. Tham gia chính của cuộc thi gồm có 100 học sinh và tất cả học sinh khối 12 tại khu Trung tâm. Cuộc thi là sự kết hợp của việc học tập, kiểm tra kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPTQG 2019 với vui chơi, sáng tạo nên các em đã tích cực ôn tập để chinh phục được đỉnh cao của tri thức.

 Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính. Cùng với sự “cứu trợ” của các bạn học sinh khác, 100 thí sinh đã khẳng định được mình qua việc chinh phục được nhiều câu hỏi  của 4 bộ môn và việc vận dụng tốt các kiến thức, kĩ năng vào làm bài thi qua các phần thi.

             

Ảnh 1: Các thi sinh đang tập trung thi cao độ và dành được nhiều câu trả lời đúng.

Ảnh 2: Các cổ động viên đang tích cực thực hiện một trò chơi để dành điểm cứu trợ cho các thi sinh.

Dù rất nỗ lực, nhưng trước những câu hỏi “rắn” các thi sinh đã được “đồng đội” của mình “cứu trợ” kịp thời.

Ảnh 3: Những giây phút lựa chọn để quyết định chinh phục tri thức khi được “đồng đội” “cứu trợ” của thí sinh Trần Thảo Vy.

            Ảnh 4: Không trực tiếp tham gia cuộc thi, nhưng các cổ động viên hăng hái, tích cực trả lời các câu hỏi dành cho khán giả.

           

            Con đường chinh phục tri thức đầy gian nan, thử thách, các thí sinh đã cố gắng hết mình và dành được nhiều kết quả cao đầy thuyết phục. Trong đó có 01 thí sinh đạt giải Nhì, 01 thí sinh đạt giải Ba, 01 thí sinh đạt giải Khuyến khích với phần thuởng là một đôi giày converse 1970s. Thí sinh Trần Thảo Vy, lớp 12C1 dành được ngôi vị “Rung chuông vàng” ở câu hỏi số 28/30, xứng đáng đạt giải Nhất của cuôc thi.

Ảnh 5: Niềm vui chiến thắng của thí sinh Trần Thảo Vy, đạt giải Nhất cuộc thi.

 Ảnh 6: Thầy Phạm Phúc Hiệp, PHT nhà trường trao giải thưởng cho các học sinh đạt giải.

Được sự giúp đỡ của các tổ chức chính trị nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 cùng với sự thống nhất, đoàn kết của các thầy cô giáo tổ Văn và tổ Sử-Địa-Giáo dục công dân, cuộc thi “Rung chuông vàng” diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả giáo dục cao trong công tác ôn tập THPTQG năm 2019 cho học sinh khối 12.

Ảnh 7: Các thầy cô giáo tổ Văn và tổ Sử - Địa-Giáo dục công dân

 

 

                                                                        (Theo tin bài và ảnh: BTC buổi Ngoại khóa)

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 
Thiết kể bởi : ANGKORICH webviet24h.com.
Chuyên thiết bị nhà Bếp Châu âu như: bếp từ Bosch nhập khẩu,máy rửa bát nhập khẩu, thiết bị nhà bếp Bosch,bếp điện, bếp hồng ngoại,máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát,bếp từ,lò vi sóng, camera quan sát,camera giám sát,camera giám sát giá rẻ,camera quan sát giá rẻ , thiết bị nhà bếp ,máy hút mùi ,bếp điện từ ,bếp ga, bếp điện từ Teka nhập khẩu , máy sấy quần áo, máy hút mùi teka , bếp điện từ Teka chính hãng ,bếp từ Teka cao cấp,bếp điện từ Cata nhập khẩu, boc ghe, báo eva, báo phụ nữ ,cổng nhôm đúc,Văn phòng phẩm vĩnh phúc,thiết kế web chuyên nghiệp,thiết kế web thương mại điện tử bếp từ rẻ nhất bếp từ cata bếp từ arber
Ghế sofa casara, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn, thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng tại hà nội, thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm, cải tạo văn phòng trọn gói, máy lọc không khí nhập khẩu - máy lọc không khí coway chinh hang,