THPT Văn Chấn triển khai việc học tập, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW...

THPT Văn Chấn triển khai việc học tập, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW,

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/TU ngày 03/10/2016 của Tỉnh ủy Yên Bái cùng các văn bản Hướng dẫn, chỉ đạo của Huyện ủy Văn Chấn. Được sự thống nhất của Đảng ủy trường THPT Văn Chấn, ngày 10/10/2016, trường THPT Văn Chấn đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Hướng dẫn việc xây dựng Kế hoạch cá nhân thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Đồng chí Hoàng Hữu Thiển, Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tới dự Hội nghị và trực tiếp triển khai, quán triệt nội dung cơ bản và những điểm mới của Chỉ thị số 05-CT/TW so với Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011; Nội dung Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 25/7/2016 của Ban Bí thư thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; Hướng dẫn số 08-HD/TW, ngày 19/8/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương Hướng dẫn nội dung cụ thể thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW;

- Đồng chí Phạm Phúc Hiệp: Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng triển khai Hướng dẫn số 03-HD/TU, ngày 03/10/2016 của Tỉnh ủy Yên Bái, Hướng dẫn số 04-KH/ĐU, ngày 10/10/2016 của BCH Đảng ủy nhà trường v/v Hướng dẫn xây dựng kế hoạch cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Hướng dẫn nêu rõ việc xây dựng Kế hoạch cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phải được bám sát các nội dung, yêu cầu nêu trong Chỉ thị số 05-CT/TW với trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt theo Quy định số 101-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương, gắn với nhiệm vụ, chức trách cụ thể được giao và các nội dung đăng ký phấn đấu, rèn luyện góp phần khắc phục, sửa chữa, hạn chế, khuyết điểm, yếu kém được chỉ ra trong quá trình tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI.

Tham gia Hội nghị có đầy đủ các động chí trong Ban Chấp hành đảng ủy, Ban Giám hiệu, BTV Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Việc xây dựng kế hoạch cá nhân, báo cáo đăng ký thực hiện kế hoạch sẽ được Đảng ủy chỉ đạo thực hiện đúng thời gian quy định tại Hướng dẫn của Huyện ủy Văn Chấn.

Sau ½ ngày làm việc, Hội nghị triển khai việc học tập, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chình trị: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.

(Tin từ VP Đảng ủy)