Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

Tổ chức thực nghiệm các hoạt động xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ cho học sinh tại trường THPT Văn Chấn

 

KẾ HOẠCH

Tổ chức thực nghiệm các hoạt động xây dựng môi trường học

và sử dụng ngoại ngữ cho học sinh tại trường THPT Văn Chấn

 

        Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-SGDĐT ngày 18/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc tổ chức thực nghiệm bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ cho các cấp học trên địa bàn tỉnh Yên Bái;

Trường THPT Văn Chấn xây dựng kế hoạch tổ chức thực nghiệm các hoạt động xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ như sau:

1. Mục đích

- Giúp giáo viên và học sinh được đọc và tham khảo nhiều phương pháp, chiến lược học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với bản thân.

- Tạo môi trường để giáo viên và học sinh chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc học tiếng Anh: các yếu tố, các cách thức giúp họ yêu thích tiếng Anh và tiến bộ trong học tập.

- Tạo điều kiện để giáo viên và học sinh rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh.

- Tạo sự kết nối giữa giáo viên và học sinh ở các trình độ và điều kiện học tập khác nhau nhằm xây dựng cộng đồng học tiếng Anh trong toàn trường.

- Tạo môi trường trực quan sinh động để người học được tiếp xúc với tiếng Anh, kích thích người học mua giày balenciaga rep 1 1 sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi trong khuôn viên nhà trường.

2. Nội dung, tổ chức hoạt động

2.1.Hoạt động 1: Triển lãm phương pháp học tiếng Anh

- Giáo viên và học sinh viết bài chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và triển lãm để người học có thể xem và tham khảo các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả từ người khác.

2.2. Hoạt động 10: Không gian Anh ngữ trong khuôn viên trường.

- Giáo viên và học sinh cùng xây dựng các không gian Anh ngữ trong khuôn viên nhà trường như bảng hiệu, biển hiệu, khẩu hiệu, biểu ngữ, bản tin song ngữ Việt -Anh, tạo các góc tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường.

3.Hình thức, thể lệ , đối tượng tham gia hoạt động (Phụ lục )

- Phát động phong trào trực tiếp tới các lớp học sinh và thông báo rộng rãi trên facebook và website của trường THPT Văn Chấn .

- Thời gian và thể lệ các hoạt động đã được in ấn tài liệu cụ thể gửi tới các lớp, các thầy cô giáo, các cán bộ lớp sẽ triển khai trước lớp để cùng tham gia.

- Các bài tham gia đạt giải và các lớp có không gian Anh ngữ ấn tượng sẽ được nhận giải theo đúng thể lệ của BTC.

- Học sinh toàn trường sẽ tham gia “Hoạt động 1: Triển lãm phương pháp học tiếng Anh”.

- Các khối lớp 12 từ 12C1đến 12C7 sẽ tham gia “ Hoạt động 2: Không gian Anh ngữ trong khuôn viên trường”.

- Thời gian phát động: bắt đầu từ 21/01/2019 đến hết ngày 11/3/2019

4. Tổ chức thực hiện

1. Các lớp triển khai thực hiện kế hoạch trên theo đúng yêu cầu và thời gian quy định

2. Các Giáo viên chủ nhiệm, Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức triển khai, hướng dẫn, đôn đốc học sinh các lớp thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ cho học sinh tại trường THPT văn Chấn.

 

 

 

  •  

 HIỆU TRƯỞNG

(ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

 

 

 

 

Nguyễn Văn Tuấn

 

 

 

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 
Thiết kể bởi : ANGKORICH webviet24h.com.
Chuyên thiết bị nhà Bếp Châu âu như: bếp từ Bosch nhập khẩu,máy rửa bát nhập khẩu, thiết bị nhà bếp Bosch,bếp điện, bếp hồng ngoại,máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát,bếp từ,lò vi sóng, camera quan sát,camera giám sát,camera giám sát giá rẻ,camera quan sát giá rẻ , thiết bị nhà bếp ,máy hút mùi ,bếp điện từ ,bếp ga, bếp điện từ Teka nhập khẩu , máy sấy quần áo, máy hút mùi teka , bếp điện từ Teka chính hãng ,bếp từ Teka cao cấp,bếp điện từ Cata nhập khẩu, boc ghe, báo eva, báo phụ nữ ,cổng nhôm đúc,Văn phòng phẩm vĩnh phúc,thiết kế web chuyên nghiệp,thiết kế web thương mại điện tử bếp từ rẻ nhất bếp từ cata bếp từ arber
Ghế sofa casara, khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn, thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế văn phòng tại hà nội, thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm, cải tạo văn phòng trọn gói, máy lọc không khí nhập khẩu - máy lọc không khí coway chinh hang,