Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

--------------------

 

Hòa cùng không khí vui chung của Ngành Giáo dục cả nước chào đón năm học mới. Ngày 5/9/2019, trường THPT Văn Chấn trang trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới, nhà trường được vinh dự đón Ông Triệu Tiến Thịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, Ông Chu Đình Ngữ – UV BCH Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Văn Chấn cùng đại diện cho các cơ quan Sở, ban ngành của tỉnh Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; của Hội đồng Giáo dục huyện Văn Chấn; các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn; các đại biểu của các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý nhà trường qua các thời kì và đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các phóng viên đài truyền thanh truyền hình Yên Bái, truyền thanh, truyền hình huyện Văn Chấn.

Ảnh 1: Ông Chu Đình Ngữ – UV BCH tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Văn Chấn đọc thư của Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho Ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ảnh 2: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn – Q. Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Phát huy những thành quả của những năm học trước, trường THPT Văn Chấn đang ngày càng khởi sắc về chất lượng và hiệu quả giáo dục đào tạo. Có được những kết quả trên là thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền. Đó là những tình cảm lớn, là nguồn động viên, khích lệ lớn giúp cho các thầy cô giáo có thêm sức mạnh, động lực phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh.

Ảnh 3: Ông Triệu Tiến Thịnh – UV BTV Tỉnh ủy, Phó CT HĐND tỉnh thay mặt cho các cấp ủy, chính quyền phát biểu chỉ đạo buổi lễ và đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Trường THPT Văn Chấn là đơn vị nằm trên địa bàn của xã Cát Thịnh, một xã có điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn. Các em học sinh của nhà trường đến từ 08 xã và 01 thị trấn vùng ngoài của huyện Văn Chấn, nơi có nhiều thôn, xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn. Nhiều em học sinh của nhà trường đã nỗ lực cố gắng vươn lên khắc phục khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập và tu dưỡng rèn luyện đạo đức. Nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020, các tổ chức  lãnh đạo của Sở GD&ĐT Yên Bái, Hội Khuyến học huyện Văn Chấn và Hội CTĐ  nhà trường đã trao học bổng và quà giúp đỡ các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tiếp thêm động lực và ý chí vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Ảnh 4: Ông Triệu Tiến Thịnh – UV BTV tỉnh ủy, Phó CT HĐND tỉnh trao quà cho học sinh dân tộc, có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vượt khó trong học tập và rèn luyện.

Ảnh 5: Ông Chu Đình Ngữ - UV BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy huyện Văn Chấn trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Ảnh 6: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn, thầy giáo Phạm Phúc Hiệp, thầy giáo Nguyễn Quang Hà trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Trong năm học 2018-2019, tập thể sư phạm trường THPT Văn Chấn đã hăng hái thi đua Dạy tốt-Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhiều thầy cô giáo đã đạt nhiều thành tích cao, tiêu biểu xuất sắc được các cấp lãnh đạo, nhà trường, phụ huynh, học sinh ghi nhận biểu dương và trân trọng.

Ảnh 7: Ông Triệu Tiến Thịnh – UV BTV Tỉnh ủy, Phó CTHĐND  trao bằng khen của Bộ GD&ĐT tặng cho thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Q.HT nhà trường đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ảnh 8: Ông Triệu Tiến Thịnh – UV BTV Tỉnh ủy, Phó CTHĐND  trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo Tặng cho tập thể nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ảnh 9: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Q.HT nhà trường và ông Nguyễn Cao Cường - đại biểu xã  Nghĩa Tâm trao giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ảnh 10: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Q.HT nhà trường trao giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ảnh11: Ông Triệu Tiến Thịnh – UV BTV Tỉnh ủy, Phó CTHĐND  trao bằng khen của UBND Tỉnh Yên Bái cho cô giáo Đào Thị Thu Hương đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tiếng trống trường rộn rã chào mừng năm học mới đã bắt đầu. Thầy và trò trường THPT Văn Chấn đã bước vào vạch xuất phát của cuộc thi đua lập thành tích để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Ảnh 12: Thầy giáo Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua đợt I năm học 2019 - 2020. 

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2019-2020, thầy và trò trường THPT Văn Chấn nguyện: không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng một tập thể sư phạm nhà trường kỉ cương, tình thương, trách nhiệm, trường học thân thiện, học sinh tích cực; tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, xây dựng nhà trường ngày càng uy tín và thương hiệu; tích cực trong việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo xứng đáng với những tình cảm mà nhân dân dành cho nghề dạy học như “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Qua những việc làm thiết thực, cụ thể, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trên lớp, các thầy cô mang đến cho các em học sinh những giờ học bổ ích và ý nghĩa để các em thực sự cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Ảnh 13: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể sư phạm trường THPT Văn Chấn.

Một số hình ảnh đẹp về ngày Hội khai trường năm học mới 2019-2020 của trường THPT Văn Chấn:

Ảnh 14: Đoàn đại biểu đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Ảnh 15: Các đại biểu, CB-GV-NV và các em học sinh trong buổi lễ

Ảnh 16: Nhà trường, cô giáo chủ nhiệm chào đón học sinh vào lớp 10

Ảnh 17: Nhiệt huyết của các thầy cô không chỉ trong các bài giảng lên lớp mà còn cháy hết mình trong ca khúc đón chào năm học mới.

Ảnh 18: BGH nhà trường nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Ảnh 19: Thầy Phạm Phúc Hiệp và một số thầy cô giáo những năm đầu tiên khi có Phân hiệu Nghĩa Tâm.

Ảnh 20: Các thầy cô giáo và các đại biểu dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Phân hiệu Nghĩa Tâm.

Ảnh 21, 22: Các cô giáo hân hoan đón chào năm học mới 2019-2020

Ảnh 23: Cô giáo chủ nhiệm và tập thể 12C2

Ảnh 24: Tập thể 10A1 trong ca khúc và điệu múa chào đón năm học mới

Ảnh 25: Bài ca “Tình thầy trò”!

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 

Copyright © 2021.