Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp
Thông báo

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN DỊP 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019)

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN DỊP 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019)

------------------------

 

 

Hòa cùng không khí náo nức, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20/11/2019, Trường THPT huyện Văn Chấn long trọng tổ chức buổi Gặp mặt nhân dịp 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Trong niềm vui của buổi gặp mặt nhân dịp 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường được vinh dự đón ông Nông Ích Chấn – Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện Văn Chấn; bà Triệu Thị Nguyệt Ánh – Huyện ủy viên – Trưởng khoa Sản trung tâm y tế huyện Văn Chấn, cùng các ông bà trong đoàn đại biểu của huyện; các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn; các đại biểu của các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý nhà trường qua các thời kì và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Ảnh 1: Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp – Bí thư Đảng ủy, PHT nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí truyền thống tốt đẹp của người Việt. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, thầy giáo Nguyễn Quang Hà – PHT phụ trách nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đọc diễn văn và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Ảnh 2: Thầy giáo Nguyễn Quang Hà – PHT phụ trách nhà trường đọc diễn văn và ôn lại truyền thống  ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Phát huy những thành quả của những năm học trước, trường THPT Văn Chấn đang ngày càng khởi sắc về chất lượng và hiệu quả giáo dục đào tạo. Có được những kết quả trên là thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền. Đó là những tình cảm lớn, là nguồn động viên, khích lệ lớn giúp cho các thầy cô giáo có thêm sức mạnh, động lực phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Ảnh 3: Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11.

Tháng 11 như hai ngọn nến thắp lên ngày hội lớn 20/11, thầy và trò trường THPT Văn Chấn trong niềm vui náo nức, hân hoan thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ của các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý được xã hội trân trọng và tôn vinh là: “người nghệ sỹ tâm hồn”, “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Những bông hoa điểm mười của các em học sinh tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 này là kết quả cao trong học tập và trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2019.

Ảnh 4: Bà Triệu Thị Nguyệt Ánh – Huyện ủy viên – Trưởng khoa Sản Trung tâm y tế huyện Văn Chấn tặng giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô đạt thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20.11.  

Ảnh 5: Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp – Bí thư Đảng ủy, PHT nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Quang Hà – PHT phụ trách nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20.11.   

Nhiều học sinh ở các xã, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, nhưng các em đã nỗ lực cố gắng vươn lên khắc phục mọi khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập và tu dưỡng rèn luyện đạo đức. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn, nguyên Q.HT nhà trường đã động viên, trao quà nhằm tiếp thêm cho các em động lực và ý chí vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Ảnh 6: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn, nguyên Q.HT nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Trường THPT huyện Văn Chấn thành lập năm 1972. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và nhân dân 8 xã vùng ngoài, năm 2004, nhà trường thành lập thêm khu Phân hiệu Nghĩa Tâm. Đến nay, khu Phân hiệu Nghĩa Tâm tròn 15 năm tuổi. Từ những ngày đầu thành lập Phân hiệu với vô vàn khó khăn gian khổ, đến nay trường ngày càng khang trang, phát triển. Có được điều đó là ở nơi đây, có biết bao thầy cô gắn bó công tác, không ít người đã dành trọn cả đời mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của quê hương Nghĩa Tâm - Văn Chấn. Các thế hệ nhà giáo của trường THPT Văn Chấn với sức trẻ và lòng nhiệt huyết yêu nghề, yêu người đã truyền lửa và thắp sáng ước mơ, khát vọng cho bao thế hệ học trò; dù trong hoàn cảnh nào thì các thầy cô đều có chung một tiếng nói, chung một tiếng lòng là: Tất cả vì học sinh thân yêu; luôn quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó; nhân dân, học sinh tin tưởng, mong chờ. Nhân dịp buổi Gặp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, nhà trường tổ chức long trọng buổi gặp của tập thể Tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo đã và đang công tác, công hiến nhiều năm tại Phân hiệu với biết bao những tình cảm gắn bó, xúc động và nghĩa tình.

Ảnh 7: Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp – Bí thư Đảng ủy, PHT nhà trường - cánh chim đầu đàn - và các thầy cô giáo cống hiến tuổi thanh xuân từ những ngày đầu tiên thành lập PH Nghĩa Tâm.

Ảnh 8: Các thầy cô giáo cống hiến tuổi thanh xuân từ những ngày đầu tiên thành lập Phân hiệu Nghĩa Tâm trở về trong niềm hân hoan, ấp áp tình cảm đồng nghiệp, thầy trò.

Càng tự hào về truyền thống của nhà trường và quê hương, các thầy cô giáo trường THPT Văn Chấn càng nhận thấy trách nhiệm và nghĩa vụ hết sức vinh quang nhưng cũng rất nặng nề trong sự nghiệp trồng người của mình. Vì vậy, tập thể sư phạm nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết; xây dựng một tập thể nhà trường kỉ cương, tình thương, trách nhiệm, trường học thân thiện, học sinh tích cực; tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường; giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội./.

Ảnh 9: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Tập thể sư phạm trường THPT Văn Chấn

Một số hình ảnh đẹp về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 của trường THPT Văn Chấn:

Ảnh 10: Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp và một số thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường.

Ảnh 11: Các cô giáo hân hoan đón chào mừng ngày 20.11

Ảnh 12: Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của học sinh

Ảnh 13: Hoạt động thể thao của học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

                                                  Tin bài: TTCM - Vũ Thị Toan

                                                   Ảnh của: Đinh Công Sơn, Trịnh Xuân Biên

 

Quay trở lại

 
 
Bài viết cùng loại
 

Copyright © 2021.