TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH VÀ CÁC THẦY CÔ GIÁO...

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH VÀ CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI

CHỌN HỌC GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 22/10/2018, trường THPT Văn Chấn đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng và tặng giấy khen cho các em học sinh giỏi cùng các thầy, cô giáo có thành tích xuất xắc trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng đội tuyển tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018- 2019.

Năm học 2018 - 2019, trường THPT Văn Chấn đã những có giải pháp tăng cường, đổi mới trong công tác thi học sinh giỏi cấp trường, thi chọn đội tuyển và bồi dưỡng đội tuyển, công tác thi chọn HSG cấp tỉnh đã có rất nhiều khởi sắc. Đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường tham dự  08 môn thi ( Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử và Tiếng Anh) với 33 học sinh tham gia và đã có 17 em học sinh đoạt giải. Trong đó có 2 giải Nhì ( môn Ngữ văn, Địa lý), 01 giải Ba môn Toán, 14 giải Khuyến khích ( Toán: 01, Vật Lý: 02, Hóa học: 03, Sinh học: 03, Ngữ văn: 01, Lịch sử: 02, Địa lý: 02).

(Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp - Bí thư Đảng bộ, PHT nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh và các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019)