TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN VIẾNG NGHĨA TRANG ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

VIẾNG NGHĨA TRANG ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

-------------------

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 26/1/2019, đại diện các tổ chức chính trị trường THPT Văn Chấn viếng Nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ tại xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.

(Ảnh 1: Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn, Q. Hiệu trưởng Nhà trường thắp hương tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ)

Trân trọng trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ vì Tổ quốc, đại diện CBGV-NV trường THPT Văn Chấn đã đặt vòng hoa, thắp những nén hương thơm tại Đài tưởng niệm, dành một phút mặc niệm trang nghiêm trước anh linh các anh hùng liệt sỹ với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc và nguyện đoàn kết chung sức, đồng lòng, thi đua “Dạy tốt – Học tốt” góp phần xây dựng quê hương Cát Thịnh, Văn Chấn ngày càng phát triển, giàu đẹp.

(Ảnh 2: Đại diện các tổ chức chính trị trường THPT Văn Chấn kính viếng Nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ tại xã Cát Thịnh, Văn Chấn).

(Tin bài và ảnh từ Văn phòng Đảng ủy)